Nhà ở xã hội Định Hòa - Nhà ở đô thị Becamex khu Định Hòa

Khởi công dự án nhà ở xã hội Định Hòa cho người lao động đang sống và làm việc trên địa bàn tỉnh, căn hộ nhà ở xã hội với giá bán từ hơn 100 triệu đồng/căn 30 m2.


Nhà ở xã hội Định Hòa - Nhà ở đô thị Becamex khu Định Hòa

Quy mô: Với quy mô 35,82ha, xây dựng 11.500 căn hộ có diện tích từ 30m2 đến 58m2. Nhà ở xã hội Becamex khu Định Hòa có 8 khu nhà là sự phối hợp giữa các toà nhà 5 tầng và 12 tầng bố trí hợp lý xen kẽ với các công trình dịch vụ phục vụ cho cuộc sống hiện đại như công viên, vườn hoa, hồ bơi, sân banh, sân bóng rổ…

Vị trí: Sát trường Đại học Quốc tế Miền đông, cách Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương 2km. Các cư dân tại nhà ở xã hội Becamex khu Định Hòa được hưởng các tiện ích, các cơ sở hạ tầng xã hội của Tp. mới Bình Dương như quảng trường, nhà văn hóa, công viên, nhà thi đấu thể thao, hệ thống trường học hiện đại từ mầm non đến đại học đáp ứng nhu cầu học tập cho đủ các thành phần trong xã hội, theo chương trình phổ thông hoặc quốc tế. Các nhà máy tại KCN VSIP2, Đại Đăng, Đồng An 2, Kim Huy, Sóng Thần 3 trong bán kính 4 km. Đây là nơi ở lý tưởng cho cán bộ công chức, nhân viên, công nhân, sinh viên, người lao động.


 

Tiện tích gần dự án nhà ở xã hội Định Hòa

Với đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho cuộc sống năng động, hiện đại được quy hoạch bên trong dự án như hồ bơi, sân đá banh, bóng rổ, bóng chuyền, công viên, lối đi bộ đầy cây xanh tại các trục đường, nhà ở xã hội Becamex Định Hòa là nơi ở lý tưởng, là thành phố của các tri thức trẻ Bình Dương trong tương lai không xa.

Hình ảnh tổng thể dự án nhà ở xã hội Định Hòa

Phương thức thanh toán

Thanh toán trả ngay 95% giá trị căn hộ trước khi nhận nhà, được chia làm 6 đợt như sau:
Đợt 1: Khi công trình bắt đầu khởi công xây dựng móng, đặt cọc 10.000.000 đồng để chọn vị trí căn hộ.
Đợt 2: Ngay khi công trình hoàn thành móng sẽ thang toán đủ 20% giá trị căn hộ và ký hợp đồng (tháng 10/2014).
Đợt 3: Khi công trình xây xong phần khung, thanh toán thêm 30% giá trị căn hộ (tháng 1/2015).
Đợt 4: Khi công trình hoàn thiện, thanh toán thêm 20% giá trị căn hộ (tháng 4/2015).
Đợt 5: Khi công trình hoàn thiện phần cơ sở hạ tầng bên ngoài, thanh toán thêm 25% giá trị căn hộ + khi phí bảo trì 2% trước ngày nhận bàn giao căn hộ (tháng 8/2015).
Đợt 6: Thanh toán thêm 5% (đủ 100%) giá trị căn hộ và các khoản phí, lệ phí trước bạ, nhận bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

>>> Xem bảng giá tại đây <<<

Chuyên viên tư vấn NHÀ ĐẤT KIM OANH
Hotline: 0909.94.64.34 - 0979.94.64.34
Email: nhadatkimoanh.com.vn@gmail.com
Địa chỉ: Lô A2a329, Đường Lê Lợi, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Đối tác