• 8 năm trong nghề, tôi mới hiểu rằng không dễ để đạt được thành công

  8 năm trong nghề, tôi mới hiểu rằng không dễ để đạt được thành công

  Đối với tôi, nghề tư vấn bất động sản đến khá sớm và cũng rất tình cờ, thậm chí, trước đó tôi còn chẳng mảy may nghĩ đến công việc này. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cơ duyên đã đưa tôi trải nghiệm công việc ở những văn phòng bất động sản. Đến nay, hơn 8 năm chinh chiến với nhiều thăng trầm, tôi may mắn có được một vài thành tựu nhất định
 • Đừng gọi tôi là cò!

  Đừng gọi tôi là cò!

  Trong muôn vạn ngành nghề, bất động sản được coi là một ngành nghề mà bất cứ ai cũng muốn hướng tới. Thử hỏi trên thế giới các tỷ phú giàu nhất đều phất lên từ bất động sản như Tổng thống Donald Trump từ những dự án nhỏ trở thành ông trùm bất động sản hay tỷ phú Phạm Nhật Vượng người Việt Nam đầu tiên có tên trong tạp chí Forbes với những thành công từ BĐS.
 • Thương trường là chiến trường

  Thương trường là chiến trường" và giọt nước mắt của tôi

  Tình bạn, tình đồng nghiệp là một thứ tình cảm quý báu của cuộc sống. Thế nhưng có nhiều người đã sẵn sàng vứt bỏ đi mối quan hệ đó chỉ vì tiền. Và có một ngày tôi nhận ra rằng, để có được một người đồng nghiệp tốt không phải là điều dễ dàng gì. Đặc biệt, trong các ngành nghề về kinh doanh, môi giới mang tính cạnh tranh nếu chủ quan bạn có thể bị " mất trắng" lúc nào mà không hay biết…
 • Môi giới bất động sản - được gì và mất gì?

  Môi giới bất động sản - được gì và mất gì?

  Nghề môi giới bất động sản không phải dành cho tất cả mọi người, không phải ai cũng có thể thành công với nghề và tỷ lệ thanh lọc cũng khá cao.
 • Góc nhìn về nghề môi giới bất động sản của một sinh viên

  Góc nhìn về nghề môi giới bất động sản của một sinh viên

  Nghề môi giới bất động sản: dễ đi nhưng khó đến" quả thật không sai chút nào. Bởi vì ngày nay các sàn giao dịch bất động sản mở ra khá nhiều và tạo rất nhiều cơ hội việc làm cho nhân viên, tuy nhiên không phải ai vào nghề cũng sẽ làm tốt và thành công cả.
 • Thu nhập hấp dẫn, thành công không đơn giản và đây là những bí quyết để đời

  Thu nhập hấp dẫn, thành công không đơn giản và đây là những bí quyết để đời

  Mặc dù đánh giá triển vọng của tôi là như vậy nhưng thực tế hoàn toàn khác xa so với suy nghĩ ban đầu của tôi. Tôi nhận ra nghề môi giới BĐS không phải là một con đường dễ đi.

Đối tác