Tuyển dụng

 • Serum Thảo Dược Trắng Da Kiều Beauty Queen

  Serum Thảo Dược Trắng Da Kiều Beauty Queen

  Bạn đang mắc phải bất cứ vấn đề về da như: mụn, nám, rôm, hăm tã ở trẻ nhỏ, hay kiến ba khoang đốt… bạn đang phân vân không biết làm cách nào hay dùng sản phẩm gì để đánh tan nỗi băn khoăn đó.
 • Trà Giảm Cân Hoa Sâm Đất - Eo thon Dáng đẹp

  Trà Giảm Cân Hoa Sâm Đất - Eo thon Dáng đẹp

  Tình trạng thừa cân, béo phì trong cuộc sống hiện đại ngày càng gia tăng, đây cũng là căn bệnh rất nguy hiểm đối với con người, đã có rất nhiều loại thuốc giảm béo, nhiều phương pháp giảm béo ra đời nhưng đặc biệt bí quyết giảm cân, giảm mỡ hoàn toàn an toàn bằng trà thảo mộc giảm cân Hoa Sâm Đất ZN lại luôn là sự lựa chọn thông minh và số 1 của tất cả mọi người, cùng tìm hiểu về sản phẩm hữu ích này nhé các bạn.
 • Serum thảo dược Kiều Beauty Queen – thần dược điều trị bệnh phụ khoa

  Serum thảo dược Kiều Beauty Queen – thần dược điều trị bệnh phụ khoa

  Hiện nay, đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn serum thảo Kiều Beauty Queen như một vật bất ly thân, cứu cánh cho một làn da cần được chăm sóc cải thiện. Không chỉ vậy sản phẩm này còn được phái đẹp lựa chọn như một “thần dược” để điều trị bệnh phụ khoa.
 • Serum Thảo Dược Trị mụn Trắng da Kiều Beauty Queen

  Serum Thảo Dược Trị mụn Trắng da Kiều Beauty Queen

  Bạn đang mắc phải bất cứ vấn đề về da như: mụn, nám, rôm, hăm tã ở trẻ nhỏ, hay kiến ba khoang đốt… bạn đang phân vân không biết làm cách nào hay dùng sản phẩm gì để đánh tan nỗi băn khoăn đó.
 • Trà Thảo Mộc Giảm Cân Hoa Sâm Đất - Da Đẹp & Dáng Thon

  Trà Thảo Mộc Giảm Cân Hoa Sâm Đất - Da Đẹp & Dáng Thon

  Giảm cân - Giảm mỡ - Giảm độc tố - Làm đẹp da, Không tác dụng phụ, không mệt mỏi, không chán ăn, không suy nhược cơ thể, không nhức đầu, không mất ngủ. Da căng mịn đẹp rạng rỡ, Không tăng ký trở lại khi ngưng dùng trà.
 • Lâm Nữ Quỳnh Thu – Thành công nhờ bén duyên cùng Kiều Beauty Queen

  Lâm Nữ Quỳnh Thu – Thành công nhờ bén duyên cùng Kiều Beauty Queen

  Sở hữu một khuôn mặt thanh tú, làn da sạch mụn, Lâm Nữ Quỳnh Thu – cô gái đến từ Quảng Ngãi chỉ nhờ vào một loại Serum thảo dược thiên nhiên. Cũng chính sản phẩm này mà Quỳnh Thu kiếm được thu nhập lên tới 80 triệu/tháng.
 • Chơi Facebook, kiếm hàng trăm triệu/tháng nhờ Serum thảo dược Kiều Beauty Queen

  Chơi Facebook, kiếm hàng trăm triệu/tháng nhờ Serum thảo dược Kiều Beauty Queen

  “Lượng khách sỉ đặt đông với khách lẻ đến mua trực tiếp nhiều nên thu nhập của em khá ổn. Bình quân mỗi tháng thu nhập của em không dưới trăm triệu đồng nhờ kinh doanh Serum thảo dược Kiều Beauty Queen.”, Quỳnh Thu chia sẻ.
 • Nghề bất động sản: Làm sao để thuyết phục khách hàng đưa tích góp cả đời cho tôi?

  Nghề bất động sản: Làm sao để thuyết phục khách hàng đưa tích góp cả đời cho tôi?

  Đầu vuốt keo gọn gàng, mặc veston ủi phẳng lỳ, nước hoa thơm, phức giày bóng loáng, đi xe tay ga, đồng hồ, iphone, laptop là những thứ ma sale cần trang bị. Hãy thử nghĩ nếu bạn mua một món tiền tỷ mà người giúp bạn lại là một người ăn mặc lôi thôi, mùi cơ thể khó chịu, dù họ có kiến thức đến đâu thì bạn phản ứng như thế nào?
 • Phan Quang Thiện chuyên viên tư vấn bất động sản số 1 tại Bình Dương

  Phan Quang Thiện chuyên viên tư vấn bất động sản số 1 tại Bình Dương

  Giật mình thu nhập hơn chục triệu mỗi tháng của chuyên viên tư vấn bất động sản Phan Quang Thiện.
 • Nhà Đất Kim Oanh tuyển dụng tháng 10 năm 2015

  Nhà Đất Kim Oanh tuyển dụng tháng 10 năm 2015

  Nhà Đất Kim Oanh là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại khu vực phía Nam. Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, công ty đã hợp tác đầu tư và phân phối thành công hàng chục dự án lớn. Hiện nay, do nhu cầu phát triển mở rộng và triển khai thêm nhiều dự án mới trong năm 2015, Nhà Đất Kim Oanh đang có nhu cầu tuyển dụng thêm 100 nhân sự cho các chức danh như Kế toán trưởng, Giám đốc tài chính, Giám đốc phát triển dự án và chuyên viên kinh bất động sản… Nếu bạn có chuyên môn phù hợp và muốn được khẳng định bản thân cùng với thu nhập xứng đáng với kiến thức và khả năng của mình, hãy nhanh chóng gửi hồ sơ dự tuyển để làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và không ít thử thách thú vị tại Nhà Đất Kim Oanh.