Khu nhà ở Hiệp An

Khu nhà ở Hiệp An mang đến một không gian thoáng đãng, mát mẻ và thanh bình mà không nơi nào có được. Không gian sống hài hòa với thiên nhiên, an ninh giữa lòng thành phố đáp ứng được nhu cầu sống trong một cộng đồng văn minh. Đây chắc chắn sẽ là nơi khởi tạo những giấc mơ về một cuộc sống an cư lạc nghiệp cho gia đình bạn.

Quy mô: Với tổng diện tích hơn 1.000 m2 gồm 9 lô đất nên liền kề tạo nên một cộng đồng văn minh, hiện đại với tiêu chí “An cư giữa lòng thành phố”.

Tiện ích vượt trội: Sở hữu đầy đủ những tiện ích như siêu thị, khu mua sắm, khu vui chơi hồ bơi, trường học và các tiện ích khu vực trong vòng 10 đến 20 phút đi xe. Khu nhà ở Hiệp An không chỉ đơn thuần là nơi để ở mà đây còn là khởi tạo cuộc sống mới, nơi những giá trị đích thực trường tồn mãi với thời gian.

Khu nhà ở Hiệp An tọa lạc tại đường Bùi Ngọc Thu, phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một. Được bao bọc bởi đường Bùi Ngọc Thu và DX 103. Từ Khu nhà ở Hiệp An kết nối nhanh chóng đến các tiện ích khu vực: Cách chợ Bưng Cầu khoảng 3 phút, Ủy ban nhân dân Phường 5 phút, Trường Mẫu Giáo 2 phút,Trường Tiểu học, Trung học cơ sở 10 phút, Bệnh viện 1500 giường, trung tâm thành phố mới Bình Dương 10 phút...

Sơ đồ phân lô:

Chương trình thanh toán:

Đợt 1: Đặt cọc 20 triệu đồng/nền.

Đợt 2: Công chứng chuyển nhượng QSDĐ (Sổ Hồng Riêng tên người mua) thanh toán số tiền còn lại.

Pháp lý: Sổ hồng riêng, thổ cư 100%.

Hình ảnh thực tế:

Chuyên viên tư vấn dự án

Hotline: 0909.946434 - 0979.946434

Website: http://www.nhadatkimoanh.com.vn

Email: nhadatkimoanh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Lô A2a329, Đường Lê Lợi, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đối tác