Lý do khiến anh chị nên cân nhắc việc lựa chọn đất nền Mỹ Phước và VSIP Bình Dương là nơi an cư

Vừa mua đất vừa xây nhà - Đâu là câu trả lời cho bài toán khó này?

Sài Gòn đất chật người đông - Sài Gòn tấc đất là tấc vàng

Sài Gòn với hơn 8 triệu dân, chỉ có 1/20 số đó là có nhà ở. Còn lại đang sống chen chúc trong những phòng trọ vỏn vẹn 10m2 mà tiền phòng thì đắt đỏ, cộng thêm với những khoản chi khác như tiền điện nước hay phí sinh hoạt..cũng là vấn đề gây đau đầu, nan giải mỗi khi cuối tháng. Chưa kể đến việc phải "di cư" sang chỗ ở khác nếu có vấn đề xảy ra.

Ai sống ở Sài Gòn cũng sẽ chịu cảnh kẹt xe mỗi giờ tan tầm, ngập nước mỗi khi trời mưa,phải dắt xe lội bì bõm trên những con đường đạt "chuẩn quốc gia", đồng thời an ninh ở Sài Gòn rất phức tạp, không an toàn.

Thay vì phải sống cuộc sống "không thoải mái" như thế, tại sao anh chị lại không tìm một cơ hội khác, một giải pháp khác để có cuộc sống ổn định hơn, tiện ích hơn... An cư thì mới lạc nghiệp. Con người ta phải ổn định cuộc sống, có một nơi ở thoải mái, phù hợp thì chúng ta mới có thể làm giàu được.

Không muốn di chuyển đến hết khu này sang khu khác nhưng cứ ở trọ mãi thì biết bao giờ mới có nhà riêng?
 
Nhà đất Bình Dương giá rẻ chuyên bán đất nền Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4, Bàu Bàng, VSIP Thuận An, VSIP Tân Uyên, VSIP Thủ Dầu Một, VSIP Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên, Đất Cuốc, Tân Bình, Thành Phố Mới Bình Dương, Thành Phố Thủ Dầu Một... tất cả đất nền tại các khu đô thị được chuyển đổi lên thổ cư 100%, vị trí chiến lược liền kề với Thành Phố Mới Bình Dương. Giá từ 190 triệu/150m2 - ngoài ra có nhiều lô liền kề và lô góc 2, 3, 4 mặt tiền. Đặc biệt: Sổ hồng riêng từng nền - sẽ là đáp án cho bài toán đó.
 
Dự án Khu đô thị và Công nghiệp Mỹ Phước III Bình Dương - Nơi an cư lạc nghiệp
 
Có 4 lý do khiến anh chị nên cân nhắc việc lựa chọn khu đô thị Mỹ Phước và VSIP Bình Dương là nơi an cư:
 
Một là: Không có bạc tỷ trong tay, anh chị cần ổn định chỗ ở với mức thu nhập nhất định thì anh chị nên lựa chọn phương án đầu tư vào dự án đã được quy hoạch đồng bộ. Với giá từ 130 triệu anh chị đã sở hữu ngay một vị trí đất nền phù hợp, Vừa có đất, vừa xây nhà... lại vừa túi tiền.
 
Hai là: Không quá xa trung tâm Thành Phố Thủ Dầu Một và Thành Phố Mới Bình Dương, đi lại thuận tiện, dễ dàng. Sát bên là khu công nghiệp Mỹ Phước, Sóng Thần, Kim Huy, Đại Đăng, Nam Kim, VSIP, Tân Bình, Đất Cuốc, nam Tân Uyên... với nhiều công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Đức, Pháp, Anh... anh chị có thể có một công việc ổn định với mức thu nhập cao, vừa đi làm gần nhà, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
 
Ba là: Đầy đủ tiện ích, cơ sở hạ tầng thiết kế đạt chuẩn, anh chị không còn phải lo lắng vấn đề kẹt xe hay ngập nước. Môi trường sống thoải mái, tiện nghi, đầy đủ tiện ích dịch vụ, tạo tiền đề tương lai cho con trẻ sau này.
 
Bốn là: Tính thanh khoản cao, thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ vay với mức lãi suất thấp.
  
Theo Phan Quang Thiện.
 

Đối tác