Giải mã sức hút của dự án Golden Center City của Kim Oanh Group

Trước đây, dự án khu đô thị Thương mại Dịch vụ Golden Center City là một phần của huyện Bến Cát, vùng đất này đã mang trong mình một tiềm năng phát triển mạnh mẽ mà bằng chứng cụ thể là khu Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2 sầm uất nên dự án Golden Center City thừa hưởng trong mình lợi thế phong thủy của mảnh đất Quần Long Hội Tụ. Nhưng mãi đến ngày nay, dự án Golden Center City mới thực sự chuyển mình phát triển cả về giao thương lẫn đô thị.
Sáng ngày 28-09-2015, Kim Oanh Group tổ chức lễ động thổ KĐT Thương mại Dịch vụ Golden Center City
 

Theo ông Phan Quang Thiện - Chuyên gia Bất động sản số 1 thuộc Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương cho biết, Có 3 yếu tố chính khiến dự án Golden Center City tạo sức hút như ngày nay:

- Do dự án Golden Center City là đô thị trung tâm, nằm trong chiến lược phát triển của quá trình đô thị hóa.
- Với quy hoạch xây dựng phát triển lấy trọng tâm là thị xã Bến Cát, giúp cho sự phát triển của dự án Golden Center City mang tính chiều sâu, bài bản và cân bằng.
- Vùng đất được mệnh danh " Địa Linh Phú Quý" trước đây đang ngày càng phát huy hết những tiềm năng kinh tế, giao thương bởi yếu tố liên kết vùng được tối ưu hóa nhờ sự phát triển về cơ sở hạ tầng, giao thông.
 
 
Những yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công về phát triển cho dự án khu đô thị Thương mại Dịch vụ Golden Center City đã được Kim Oanh Group nghiên cứu, quy hoạch và phát triển cho dự án Golden Center City. Dự án nằm trong khu đô thị vệ tinh cửa Bắc của Thành Phố Mới Bình Dương và được mệnh danh là thỏi vàng quý không chỉ bởi hình dạng tổng thể của dự án mà còn bởi yếu tố quý hiếm về vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng và giá trị gia tăng mà dự án mang lại theo thời gian.
 
Vị trí đắc địa của dự án khu đô thị Thương mại Dịch vụ Golden Center City (Click xem kích thước lớn).
 

Sáng ngày 15-05-2016, Kim Oanh Group tổ chức lễ động thổ chợ Bến Cát 2. Phối cảnh 
chợ Bến Cát 2
 

Phối cảnh trung tâm thương mại Kim Oanh Plaza, tại khu đô thị Thương mại Dịch vụ 
Golden Center City
 
Chuyên viên tư vấn NHÀ ĐẤT KIM OANH
Hotline: 0909.94.64.34 - 0968.938.223

 

Đối tác