Cơ hội sở hữu nhà đất giá rẻ Bình Dương trước tuổi 25

Trong câu ca dao ông bà ngày xưa nói lên ba cái sự "khó" của một người đàn ông thời xưa:

“Tậu trâu - Lấy vợ - Làm nhà
Trong ba việc ấy ắt là khó thay”

Trâu ở đây là cơ nghiệp đối với người dân cày. Nhưng áp dụng trong câu này có thể hiểu "Trâu" là công cụ sản xuất, nói đơn giản có thể hiểu thế này: "Bác xe ôm thì có xe hai bánh còn bác taxi thì có xe bốn bánh". Điều đầu tiên phải có công cụ sản xuất thì mới có thể sản sinh ra lợi nhuận và mới có thể tính tới chuyện làm nhà và cưới vợ được.
 
Lấy được người vợ tốt, quán xuyến được việc nhà, đảm đang thì người đàn ông dễ dàng tạo dựng cơ nghiệp hơn.
 
Làm nhà, có an cư thì mới lạc nghiệp được. Người dân ta vẫn quan trọng việc tạo dựng cho mình một nơi ở ổn định và là tài sản của mình.
 
Riêng đối với việc xây nhà, để có được một ngôi nhà lý tưởng cần tuân thủ 4 yếu tố chính: Tính thẩm mỹ, tính tiện dụng, tính kinh tế và tính bền vững. Rất khó để bạn có thể thực hiện trọn vẹn 4 yếu tố trên. Tuy nhiên, bạn có thể lưu ý những điểm sau để giúp cho căn nhà của bạn hoàn hảo. Đầu tiên bạn phải chọn một mẫu đất cho căn nhà tương lai. Mảnh đất phải đảm bảo là nơi có môi trường tốt, phong thủy hợp với người sử dụng, có giá trị pháp lý. Lựa chọn nhà tư vấn thiết kế và nhà thầu đáng tin cậy, uy tín.
 
Trải qua nhiều kinh nghiệm ông bà ta mới đúc kết được câu nói truyền miệng lại cho con cháu. Đọc, suy ngẫm và bạn có thể rút ra cho mình những suy nghĩ riêng. "Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà" có thực sự là ba việc khó nhất của đời người đàn ông hay không.
 
 
Theo tìm hiểu, RichHome 2 có quy mô 5,5 héc ta với tổng cộng 404 nhà phố xây sẵn dạng trệt hoặc 1 trệt, 1 lầu (diện tích từ 60-167 m2/căn) và nhiều tiện ích khép kín như trường học, công viên, khu vui chơi trẻ em. Do đã được chuẩn bị một quỹ đất từ rất lâu với giá rẻ nên Công ty Kim Oanh định giá bán RichHome 2 rất hấp dẫn so với mặt bằng chung của thị trường, chỉ từ 360 triệu đồng/căn nhà. 
 
Không chỉ vậy, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% (khoảng 75 triệu đồng) là có thể nhận nhà ngay; phần còn lại được ngân hàng cho vay trong vòng 15 năm với lãi suất cố định 5% theo gói hỗ trợ nhà ở trị giá 30.000 tỉ đồng của Chính phủ. Như vậy, tính ra sau khi đóng đợt 1, mỗi tháng khách hàng chỉ phải thanh toán từ 1,5-2,7 triệu đồng.
 

Đối tác