• Nhà ở xã hội Định Hòa - Nhà ở đô thị Becamex khu Định Hòa

  Nhà ở xã hội Định Hòa - Nhà ở đô thị Becamex khu Định Hòa

  Khởi công dự án nhà ở xã hội Định Hòa cho người lao động đang sống và làm việc trên địa bàn tỉnh, căn hộ nhà ở xã hội với giá bán từ hơn 100 triệu đồng/căn 30 m2.
 • Nhà ở xã hội Hòa Lợi - Nhà ở đô thị Becamex khu Hòa Lợi

  Nhà ở xã hội Hòa Lợi - Nhà ở đô thị Becamex khu Hòa Lợi

  Nhà ở đô thị Becamex khu Hòa Lợi được xây 5 tầng, giá bán từ 101 triệu đến 250 triệu đồng. Mỗi căn có diện tích sử dụng 30m2. Riêng tầng trệt có diện tích rộng hơn và được bán giá cao vì người mua thường sử dụng vào việc kinh doanh phục vụ công nhân. Nhà ở xã hội Hòa Lợi có giá bán khá thấp so với nhà ở xã hội ở nhiều địa phương khác.
 • Nhà ở xã hội Viet Sing - Nhà ở đô thị Becamex khu Viet Sing

  Nhà ở xã hội Viet Sing - Nhà ở đô thị Becamex khu Viet Sing

  Khởi công dự án nhà ở xã hội Becamex Viet Sing là bước đột phá quan trọng trong mục tiêu phát triển cao bền vững, thu hút các nguồn vốn đầu tư, phát triển công nghiệp. Đồng thời, cũng là động lực của chương trình đô thị hóa, thể hiện quyết tâm của Bình Dương chăm lo cuộc sống tốt nhất cho người lao động – những cư dân của thành phố tương lai, góp phần phát triển Thành phố mới Bình Dương, tâm điểm đưa Bình Dương trở thành đô thị loại I - thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2020.
 • Nhà ở xã hội Mỹ Phước - Nhà ở đô thị Becamex khu Mỹ Phước

  Nhà ở xã hội Mỹ Phước - Nhà ở đô thị Becamex khu Mỹ Phước

  Ngày 06 tháng 9 năm 2011, UBND tỉnh Bình Dương đã phê duyệt Đề án xây dựng nhà ở an sinh xã hội Becamex giai đoạn 1: 2011 – 2015, tại Quyết định số 2541/QĐ-UBND giao choTổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – TNHH một thành viên ( Becamex IDC ) làm chủ đầu tư.

Đối tác