• Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ: Nhà gần chợ

  Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ: Nhà gần chợ

  Đùng một cái, miếng đất trong ngõ hẻm của nhà Vượng có giá cả trăm triệu đồng/m2. Và đoàng một cái, mẹ cậu đã xây lên đủ 8 căn kiốt để cho người ta mướn làm kho chứa hàng. Tương lai, giá còn cao hơn nữa!
 • Lời khuyên khi tiến hành xem tuổi xây nhà

  Lời khuyên khi tiến hành xem tuổi xây nhà

  Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố “Thiên Thời”. Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thủy nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ Phong Thủy thì làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thủy ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình. Khi gia chủ quyết định tiến hành xây dựng cất nhà thì phải cân nhắc phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc.
 • Hóa giải phong thủy xấu tại nhà ở đô thị Becamex - khu Hòa Lợi Bình Dương

  Hóa giải phong thủy xấu tại nhà ở đô thị Becamex - khu Hòa Lợi Bình Dương

  Những căn hộ được thiết kế cho gia đình từ 2 đến 4 người sinh sống, Căn hộ có tổng diện tích 30m2 gồm mặt sàn 20m2 và gác lửng 10m2 phía trên; Căn hộ 60m2 gồm phòng ở 40m2 và gác lửng 20m2.
 • Cách xem hướng Đông tứ trạch, Tây tứ trạch hợp phong thủy

  Cách xem hướng Đông tứ trạch, Tây tứ trạch hợp phong thủy

  Cách tính tuổi hợp đông tứ trạch hay tây tứ trạch.Với công thức tính này các bạn môi giới rất nhanh để có thể tính được khách hàng của mình hợp hướng nào.

Đối tác