• 5 bất động sản được giao dịch nhiều nhất tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

  5 bất động sản được giao dịch nhiều nhất tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Những bất động sản thành phố Thủ Dầu Một được giao dịch nhiều nhất trong những bất động sản Bình Dương. Vì vị trí trung tâm, tiện ích đầy đủ cho nên bất động sản ở trung tâm thành phố Thủ Dầu Một chiếm ưu thế hơn cả các giao dịch bất động sản tại Bình Dương.
 • Sớm xây dựng Bình Dương thành đô thị loại I trước năm 2020

  Sớm xây dựng Bình Dương thành đô thị loại I trước năm 2020

  Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, những năm qua Bình Dương có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá ấn tượng và luôn duy trì mức tăng trưởng GDP bình quân 13%/năm. Hạ tầng đô thị được chú trọng đầu tư, huy động hiệu quả nguồn vốn của nhiều thành phần kinh tế. Khu liên hợp công nghiệp dịch vụ – đô thị Bình Dương được hoàn thiện với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đảm bảo kết nối liên hoàn khu vực và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong đó, Khu dịch vụ đô thị diện tích 1.600ha với Khu trung tâm 1.000ha đã thu hút được nhiều tập đoàn quốc tế, doanh nghiệp công nghệ kỹ thuật cao đến đầu tư; một số công trình trọng điểm như trung tâm đô thị mới, Trung tâm Hành chính tỉnh, các công trình về dịch vụ, đô thị, giáo dục, y tế, văn hóa, thể dục thể thao, tôn giáo… được xây dựng và đi vào hoạt động, tạo sự lan tỏa và kết nối đến các trung tâm đô thị vệ tinh của Bình Dương.
 • Biệt thự chuyên gia, nhà phố bỏ hoang la liệt ở vùng ven Sài Gòn

  Biệt thự chuyên gia, nhà phố bỏ hoang la liệt ở vùng ven Sài Gòn

  Theo cơn sốt bất động sản từ 10 năm trước, hàng trăm biệt thự dành cho chuyên gia, nhà phố được xây dựng ào ạt ở Bình Dương nhưng đến nay vẫn hoang vắng, thiếu bóng người.
 • Những chung cư giá dưới 1 tỷ ở Sài Gòn

  Những chung cư giá dưới 1 tỷ ở Sài Gòn

  Giữa cảnh báo bội thực nguồn cung căn hộ ở phân khúc trung, cao cấp, thời gian gần đây, thị trường TP.HCM xuất hiện khá nhiều dự án giá quanh mức 1 tỷ đồng. Các dự án này tập trung ở quận 8, quận 12, Thủ Đức và Bình Tân.
 • Ecolakes Mỹ Phước: Giấc mơ ngày nào giờ đã héo tàn

  Ecolakes Mỹ Phước: Giấc mơ ngày nào giờ đã héo tàn

  Được đầu tư hạ tầng bài bản, những căn biệt thự sang trọng, hệ thống cây xanh, cảnh quan tươi đẹp – Dự án Ecolakes Mỹ Phước từng được ví như thung lũng của những giấc mơ. Thế nhưng trải qua 10 năm, giấc mơ đó giờ đây đang tàn trong tĩnh lặng.
 • Vì sao hơn 200 hộ dân ở khu dân cư Vĩnh Phú 2 chưa được cấp sổ đỏ?

  Vì sao hơn 200 hộ dân ở khu dân cư Vĩnh Phú 2 chưa được cấp sổ đỏ?

  Sau hơn 10 năm triển khai thực hiện dự án khu dân cư (KDC) Vĩnh Phú 2 (phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An), đến nay vẫn còn hơn 200 hộ dân chưa được địa phương cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) khiến người dân gặp khó khăn. Bên cạnh đó, hạ tầng cơ sở ở KDC này hết sức nhếch nhác!
 • Những ai mua được nhà giá từ 100 - 600 triệu với diện tích từ 30 - 60 m2 ở Bình Dương?

  Những ai mua được nhà giá từ 100 - 600 triệu với diện tích từ 30 - 60 m2 ở Bình Dương?

  Thiếu hợp đồng lao động và bảo hiểm xã hội, không tạm trú đủ một năm, người lao động khó có thể mua nhà từ 100 - 600 triệu với diện tích từ 30 - 60 m2 ở Bình Dương.
 • Thêm 1.700 căn hộ diện tích từ 30 - 60 m2 cho người lao động giá từ 100 đến 600 triệu đồng ở thành phố mới Bình Dương

  Thêm 1.700 căn hộ diện tích từ 30 - 60 m2 cho người lao động giá từ 100 đến 600 triệu đồng ở thành phố mới Bình Dương

  Ngày 29-12, UBND tỉnh Bình Dương và chủ đầu tư là Tổng công ty Becamex IDC (trực thuộc UBND tỉnh) đã tổ chức khánh thành 1.700 căn hộ nhà ở xã hội được đánh giá đẹp, thông thoáng hơn các dự án trước với giá bán từ hơn 100 triệu đồng/căn 30 m2, đồng thời khởi công dự án nhà ở xã hội mới với 1.500 căn hộ cho người lao động đang sống và làm việc trên địa bàn tỉnh.
 • Bình Dương xây dựng đô thị văn minh và thông minh

  Bình Dương xây dựng đô thị văn minh và thông minh

  Ngày 15/12/2016, Ban Bí thư ban hành Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Trước đó, ngày 1/12/2016 Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Xây dựng và các cơ quan liên quan xây dựng, ban hành tiêu chí đánh giá, công nhận đô thị thông minh và hướng dẫn các địa phương thực hiện. Hai văn bản này tuy có nội dung khác nhau nhưng đều nhắm tới mục tiêu chung: làm cho cuộc sống của nhân dân ngày càng tốt đẹp hơn, bắt kịp xu hướng của văn minh công nghệ. Nhưng làm sao để đạt được những mục tiêu đó?
 • Cần lưu ý khi thực hiện nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh Bình Dương

  Cần lưu ý khi thực hiện nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh Bình Dương

  Trong thời gian qua, tình hình giao dịch bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương diễn ra khá sôi động. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân trên địa bàn tỉnh, các dự án khu dân cư, khu thương mại phức hợp, chung cư (sau đây gọi tắt là khu dân cư),... ngày càng phát triển trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp người dân đã ký hợp đồng nhận chuyển nhượng nhưng không được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (gọi tắt là Giấy chứng nhận) do dự án không đủ điều kiện được chuyển nhượng, gây thiệt hại đến quyền và nghĩa vụ hợp pháp của người thực hiện giao dịch và gây khó khăn cho các cơ quan quản lý nhà nước về đất đai. Nay, Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo đến người dân và doanh nghiệp một số nội dung cần lưu ý khi thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong các khu dân cư trên địa bàn tỉnh như sau:
 • Hết tỉnh táo nổi với buổi mua đất dự án qua môi giới

  Hết tỉnh táo nổi với buổi mua đất dự án qua môi giới

  Trong hoạt động địa ốc, vai trò của công ty môi giới khá quan trọng. Nhiều công ty làm vai trò trung gian khá tốt, nhưng cũng có nhiều nơi làm ăn chụp giựt.
 • Cẩn trọng với những chiêu thức “bẫy” khách hàng của môi giới bất động sản

  Cẩn trọng với những chiêu thức “bẫy” khách hàng của môi giới bất động sản

  Tự ý đưa mức giá nền đất/căn hộ cao hơn rất nhiều so với giá chủ đầu tư công bố, cung cấp thông tin sai lệch, yêu cầu ký hợp đồng tư vấn với mức phí cao bất thường, trực tiếp thu tiền thanh toán… là những chiêu thức “bẫy” khách hàng của môi giới bất động sản.
 • Sốt đất nền, nhà phố, thận trọng dính bẫy

  Sốt đất nền, nhà phố, thận trọng dính bẫy

  Đất nền được ví như “của để dành”, khả năng sinh lợi tốt, không bị hao mòn trong dài hạn. Do vậy, đây là phân khúc truyền thống được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.
 • Thận trọng với trò rao bán đất nền siêu rẻ

  Thận trọng với trò rao bán đất nền siêu rẻ

  Ấn tượng trước những lời rao “có cánh”, rất nhiều người nhập cư đang sống trong cảnh ở thuê tại TP HCM có nhu cầu an cư lạc nghiệp… lao vào. Nhưng sự thật… phũ phàng. Bởi ẩn sau những lời rao có cánh kia là nhiều điều mập mờ.
 • Mua đất nền dự án: Những điều đặc biệt cần lưu ý

  Mua đất nền dự án: Những điều đặc biệt cần lưu ý

  Mua đất nền dự án cần phải xem rõ giấy tờ, căn cứ xem xét vị trí đất giữa giấy tờ và thực tế ngoài nền đất.
 • Đất nền Bình Dương

  Đất nền Bình Dương "giá rẻ" nên thận trọng

  Nhiều lao động nhập cư nhen nhóm khát khao an cư khi đọc những dòng tin rao bán đất nền trên nhiều tuyến đường tại Tp.HCM với giá từ 140 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng.
 • Những nội dung cần lưu ý khi thực hiện giao dịch Bất Động Sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương

  Những nội dung cần lưu ý khi thực hiện giao dịch Bất Động Sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương

  Môi trường bất động sản Chia sẻ bài viết lên Facebook, Google+, Zalo, Viber,... Khi thực hiện giao dịch bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương người dân và doanh nghiệp cần lưu ý.
 • Khởi công xây dựng Trường Đại học Việt - Đức trở thành đại học xuất sắc

  Khởi công xây dựng Trường Đại học Việt - Đức trở thành đại học xuất sắc

  Sáng 6/10, tại khu đô thị Mỹ Phước 4, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ khởi công xây dựng Trường Đại học Việt - Đức.
 • Cơ hội đầu tư

  Cơ hội đầu tư

  Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã chính thức công bố dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Phú Mỹ Center Point tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là dự án quy hoạch kiểu mẫu tọa lạc ngay trung tâm đô thị công nghiệp – cảng Phú Mỹ với hàng loạt tiện ích và hội tụ nhiều lợi thế bậc nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.
 • Tổng công ty Kim Oanh tổ chức lễ động thổ Chợ Bến Cát 2

  Tổng công ty Kim Oanh tổ chức lễ động thổ Chợ Bến Cát 2

  Sáng 15-5-2016, ba đơn vị gồm Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh và Công ty cổ phần An Phước Bình Dương (tất cả đều là thành viên Kim Oanh Group) đã phối hợp tổ chức lễ động thổ chợ Bến Cát 2 nằm trong khuôn viên dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City, quốc lộ 13, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.