Thành lập Văn phòng đại diện Thương mại Việt - Mỹ tại Bình Dương

Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Dương phối hợp với Becamex IDC và Phòng Thương mại Việt - Mỹ thành lập VPDD Thương mại Việt - Mỹ nhằm tạo môi trường thuận lợi cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ và thế giới.

 


 

Thành lập văn phòng thương mại Việt - Mỹ tại Tỉnh Bình Dương.


Ngày 11/11, tại trụ sở Tổng công ty Becamex IDC đã diễn ra lễ khai trương Văn phòng đại diện Thương mại Việt - Mỹ tại Bình Dương. 

Ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã chúc mừng sự kiện này và cho biết nhiều năm qua Bình Dương luôn được đánh giá là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh về kinh tế, các khu đô thị, khu công nghiệp nhất là thu hút đầu tư nước ngoài.

Bình Dương hiện đang tích cực đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, đẩy mạnh hoạt động kinh tế đối ngoại, xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư, củng cố tăng cường mối quan hệ với các địa phương và đối tác nước ngoài. Nhiều Hiệp hội, Chi hội doanh nghiệp nước ngoài đã thành lập văn phòng tại Bình Dương như: Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... 

Bà Mai Hoa, Chủ tịch VP thương mại Việt - Mỹ tại Bình Dương phát biểu.

Bà Mai Hoa, Chủ tịch Phòng Thương mại Việt - Mỹ tại Hoa Kỳ cho biết, tới thăm và làm việc với nhiều tỉnh, thành của Việt Nam, thấy rằng Bình Dương là nơi thích hợp để các công ty Mỹ đến kinh doanh bởi vị trí địa lý gần Tp. Hồ Chí Minh và các cảng hàng không, cảng biển. Cũng tại buổi lễ, bà Mai Hoa đã giới thiệu, chia sẻ hoạt động của tổ chức Phòng Thương mại Việt - Mỹ.../.

Theo thông tấn xã Việt Nam

Đối tác